Kien hoa viet nam nha may Slide 2 Kien hoa viet nam bai coc Kien hoa dat viet Bai coc

Tin tức

Hình ảnh du lịch Cát Bà công ty 2013

Cập nhật : 2013-08-14 18:02:03

Nằm ở phía nam Vịnh Hạ Long, di sản - kỳ quan thiên nhiên thế giới, quần đảo Cát Bà là khu dự trữ sinh quyển thế giới đã được UNESCO công nhận, thuộc huyện Cát Hải, TP Hải Phòng. Đã nhiều năm nay, Cát Bà được coi là đảo du lịch nổi tiếng nhất của TP Hải Phòng. Mỗi năm, khi mùa hè đến, hòn đảo này lại thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng...

Nhằm nâng cao tình thần đoàn kết tập thể cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Cọc Ống Kiến Hoa – Đất Việt, ngày 15 tháng 6 năm 2013 công ty đã tổ chức chuyến đi du lịch cát bà cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty trong bầu không khí hân hoan của mọi người.


Tất cả mọi người đều tỏ ra rất hứng khởi với chuyến du lịch tham quan cát bà này và đã cùng nhau chụp chung tấm ảnh tại cổng chào khu du lịch Cát Bà làm lưu niệm.

 


Ai lấy cũng đều vui cười hớn hở….

Sau chuyến tham quan cảnh nơi cát bà, mọi người cùng nhau lên thuyền và trở về nhà.

Kết thúc chuyến đi du lịch Cát Bà ai cũng đều hứng khởi vì đã có một chuyến đi ấn tượng đầy ý nghĩa, và cũng đã nêu cao được tinh thần đoàn kết của những con người thành viên của tập đoàn Cọc Ống Kiến Hoa – Đất Việt.

Mọi người anh cũng hi vọng sẽ sớm lại được đến Cát Bà tham quan du lịch một lần nữa…

 

                                                                                                    Cát Bà hẹn gặp lại

                                                                                                         18/06/2013