Kien hoa viet nam nha may Slide 2 Kien hoa viet nam bai coc Kien hoa dat viet Bai coc

Tin tức

Công ty TNHH Cọc Ống Kiến Hoa Đất Việt mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Cập nhật : 2015-10-22 09:58:10

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20.10, Ban lãnh đạo và Công đoàn Cọc Ống Kiến Hoa Đất Việt xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ trong toàn công ty.

Ngày này cách đây 85 năm (20.10.1930 ), hội phụ nữ phản đế Việt Nam ( tiền thân của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam hiện nay) chính thức được thành lập.Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng Sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20.10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem là ngày kỷ niệm và  tôn vinh phụ nữ Việt Nam.

Sáng 20/10, Ban giám đốc Kiến Hoa Đất Việt đã tổ chức chúc mừng cho các nhân viên nữ trong công ty, với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh những đóng góp của chị em vào sự tồn tại, phát triển vững mạnh của công ty.

Hoạt động ý nghĩa này đã mang lại không khí tươi vui cho chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, các nam nhân viên Kiến Hoa Đất Việt cũng gửi nhiều lời chúc mừng tốt đẹp tới chị em. Đó là những món quà tinh thần vô giá, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới.

 

Chị em Kiến Hoa Đất Việt vô cùng xúc động  trước sự tôn vinh, động viên tinh thần của Ban giám đốc và các nhân viên nam trong công ty. Trước những tình cảm trân quý đó, chị em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển vững bền của Kiến Hoa Đất Việt.