Kien hoa viet nam nha may Slide 2 Kien hoa viet nam bai coc Kien hoa dat viet Bai coc

Tin tức

Không khí khai xuân Kiến Hoa Đất Việt

Cập nhật : 2016-03-12 03:12:43

 

Công ty TNHH Cọc ống Kiến Hoa Đất Việt tổ chức lễ khai xuân đầu năm mới Bính Thân 2016

Sáng ngày 15/02/2016 (mùng 8 Tết nguyên đán), Công ty  TNHH Cọc ống Kiến Hoa Đất Việt tổ chức lễ “Khai xuân” đầu năm Bính Thân 2016. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.

Đến dự lễ khai xuân có: PTGĐ. Phạm Văn Tiến - Ban lãnh đạo Công ty TNHH Cọc ống Kiến Hoa Đất Việt cùng đại diện cán bộ, cán bộ công nhân viên tại Văn phòng Công ty ở Hải Dương.

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, mọi người cùng chúc nhau sức khỏe, bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Kiến Hoa Đất Việt.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH Cọc ống Kiến Hoa Đất Việt cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên có mặt tại buổi khai xuân; PTGĐ. Phạm Văn Tiến gửi tới cùng toàn thể Đại gia đình Kiến Hoa Đất Việt lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời, PTGĐ cũng giới thiệu tóm tắt về quá trình hình thành, phát triển, các thành quả đã đạt được của Công ty TNHH Cọc ống Kiến Hoa Đất Việt trong thời gian qua cũng như những vấn đề còn tồn tại, những khó khăn thách thức mà Công ty gặp phải.

Ông Lê Quang Hòa nguyên Giám đốc nhân sự của Công ty phát biểu cảm ơn PTGĐ mặc dù rất bận với công việc nhưng đã quan tâm, giành thời gian đến khai xuân với Công ty vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới Bính Thân. 

Dưới đây là 1 số hình ảnh về buổi khai xuân: