Kien hoa viet nam nha may Slide 2 Kien hoa viet nam bai coc Kien hoa dat viet Bai coc

Tin tức

Thư chúc tết khách hàng và đối tác năm 2017

Cập nhật : 2017-02-08 01:32:51

Chia sẻ niềm vui chào đón năm mới, năm Đinh Dậu 2017, tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Cọc Ống Kiến Hoa Đất Việt  xin chân thành gửi đến Quý Khách Hàng lời Chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017. 

 

Kính chúc Quý Khách Hàng cùng gia đình một năm mới: An Khang – Thịnh Vượng- Tấn Tài- Tấn LộcĐầu xuân Đinh Dậu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã đang đồng hành cùng công ty sẽ tiếp tục là khách hàng, là đối tác tin cậy trong thời gian tới.

 

 

Trong năm 2016 vừa qua, bên cạnh những thuận lợi to lớn vẫn còn đó những khó khăn tồn động mà Kiến Hoa Đất Việt cũng như các doanh nghiệp cùng ngành phải vượt qua. Bằng sự nỗ lực, Kiến Hoa Đất Việt đã không ngừng cố gắng phục vụ, đem lại những công trình nền móng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất cũng như luôn đặt sự bền vững của công trình hàng lên hàng đầu.

Công ty xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác quý báu của Quý Khách Hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ Quý Khách Hàng trong năm 2017 này. Sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách Hàng sẽ là tiền đề và động lực giúp cho công ty phát triển.

Công ty TNHH Cọc Ống Kiến Hoa Đất Việt xin kính chúc Quý Khách Hàng, đối tác một năm mới kinh doanh hưng thịnh, chinh phục tất cả những thách thức, gặt hái thêm nhiều thành công. Chúc cho sự hợp tác giữa Quý khách hàng với Kiến Hoa Đất Việt  ngày càng bền vững và phát triển hơn nữa trong tương lai.

– Công ty TNHH Cọc Ống Kiến Hoa Đất Việt –